TẢI BẢNG GIÁ CĂN HỘ SKY LINKED VILLA  Căn HộSky Linked VillaShophouseNhà Phố Glen

  Tại Khu đô thị Celadon City, chủ đầu tư Gamuda Land triển khai một sản phẩm Biệt thự trên không Sky Linked Villa – loại hình căn hộ sáng tạo độc đáo và tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Dự án bao gồm 204 căn hộ Sky Linked Villa siêu phẩm đẳng cấp với diện tích từ 160m2 – 245m2, được thiết kế linh hoạt và tích hợp nhiều chức năng sử dụng cho mục đích khác tùy vào nhu cầu của gia chủ.
  Khác với những dự án căn hộ truyền thống, tất cả các căn hộ tại Sky Linked Villa đều có tầm nhìn hướng về Đại lộ Gamuda sầm uất với cảnh quan ấn tượng và không khí náo nhiệt quanh năm, đặc biệt vào những lễ hội văn hóa đặc sắc. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe hơi của cư dân, dự án còn có đường chạy trên không kết nối trực tiếp đến bãi đỗ xe riêng ở sân trước từng căn hộ với sức chứa lên đến 2 ô tô và nhiều xe máy.
  Đặc biệt, Sky Linked Villa là một siêu phẩm biệt thự sáng tạo, hoàn toàn mới và đẳng cấp trên thế giới. Vị trí đắc địa của dự án tại tầng 2-3-4 của khối Podium dài 500m, thuộc khu căn hộ Diamond Alnata, nằm dọc đại lộ Gamuda rộng 62m2. Với thiết kế độc đáo và tiên tiến, Sky Linked Villa khẳng định phong cách sống thượng lưu và đẳng cấp của quý khách hàng sở hữu.
  Chờ nhận mã:
  Sky Linked Villa là một kiểu nhà ở độc đáo và sáng tạo nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội. Với bãi đỗ xe riêng nằm ngay trong căn hộ và được kết nối trực tiếp với đường chạy trên không, giúp gia chủ dễ dàng di chuyển đến gara xe nhà mình với gara rộng 40m2 có thể đầu 2 ô tô và nhiều xe máy. Sky Linked Villa là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện đẳng cấp và thành đạt của gia chủ.

  Logo Celadon City Gamuda Land

  Gamuda Land HCM
  Số 68 Đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  Hotline: 0815.937.937
  Email: [email protected]
  Website: https://celadon.com.vn/

  TẢI BẢNG GIÁ CELADON CITY 2023   Căn HộSky Linked VillaShophouseNhà Phố Glen

   lấy mã ngay