Đại lộ Gamuda Phố đi bộ Khu Tây Tp.HCM

Sự xuất hiện của Đại lộ Gamuda – một biểu tượng thương mại mới tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Celadon City do Gamuda Land đầu tư phát triển, được cho là có những nét tương đồng và được kỳ vọng sẽ tái hiện hình ảnh một Orchard Road của Singapore thu nhỏ ngay tại khu vực Tây TP.HCM. Đại lộ Ánh Sáng Gamuda rộng 61m chạy từ Vòng xoay Đường N1 xuyên tâm qua khu Diamond vào cổng chính của khu Emerald.
Đại lộ Gamuda Phố đi bộ Khu Tây Tp.HCM
Đại lộ Gamuda Phố đi bộ Khu Tây Tp.HCM

ĐẠI LỘ GAMUDA – CẢM HỨNG TỪ ORCHARD ROAD SINGAPORE

Orchard RoadĐại lộ Ánh Sáng Gamuda có điểm tương đồng chính là sự áp dụng xu hướng thiết kế “all in one” đang rất phổ biến trong kiến trúc toàn cầu. Để thực hiện ý tưởng này, Gamuda Land chủ đầu tư Đại lộ Gamuda đã lên kế hoạch chiến lược tại khu trung tâm Celadon City, tiếp giáp với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại AEON Mall, Làng văn hóa Celadon City và Công viên cây xanh nội khu rộng 16,4 ha với hơn 7000 cây thân gỗ loại lớn, tạo ra sự kết hợp tạo nên trải nghiệm đa dạng cho cư dân & du khách.
Đặc biệt, 68 căn Shophouse trải dọc trên 2 khối Podium của Diamond Alnata & Diamond Alnata Plus 2 bên Đại lộ Ánh Sáng Gamuda kết hợp cùng Quảng Trường Kim Cương với 2 thác nước khổng lồ cách đất 18m, chiều ngang 32m được bố trí đối xứng và tích hợp nhiều cửa hàng trong một khu mua sắm đa dạng. Gamuda Land đã chọn lựa kỹ lưỡng những thương hiệu hàng đầu trong các ngành như ẩm thực, cà phê, thời trang, nội thất, làm đẹp để mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm “one-stop-shopping” từ ẩm thực, mua sắm đến giải trí.
Đại lộ Ánh Sáng Gamuda
Đại lộ Ánh Sáng Gamuda
Dành một ngày để khám phá Đại lộ Gamuda, du khách và cư dân có thể trải qua nhiều trải nghiệm khác nhau, từ mua sắm các sản phẩm cao cấp với bộ sưu tập mới nhất, thưởng thức ẩm thực châu Âu tại nhà hàng ngoài trời Al Freshco Dining cùng gia đình và bạn bè, hay đi dạo trên vỉa hè rộng 18m với hệ thống cây xanh và tiểu cảnh được chăm chút tỉ mỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Gamuda Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN