OfficeHaus Aeon Mall Tân Phú

OfficeHaus là một tòa nhà văn phòng thấp tầng nằm tại Khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, đã được công nhận là một tài sản xuất sắc tại Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7. Không chỉ đạt được chứng nhận LEED Gold, nhà phát triển tòa nhà Gamuda Land còn tích hợp công nghệ “không tiếp xúc” đột phá làm trung tâm của tòa nhà văn phòng này.
OfficeHaus - Aeon Mall Tân Phú
OfficeHaus – Aeon Mall Tân Phú
Tòa nhà văn phòng OfficeHaus đã nhận được giấy phép sử dụng và sẵn sàng cho thuê cho các đơn vị mới thuê. Đơn vị như showroom và văn phòng Mercedes-Benz Vietnam Star Tân Phú, Wayne’s Coffee đã bắt đầu hoạt động tại tòa nhà, và có nhiều yêu cầu cho các sàn văn phòng lớn nhất tại Sài Gòn (2.500m2 mỗi sàn) trong một tòa nhà hiện đại được chứng nhận LEED-Gold và lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus.
OfficeHaus - Aeon Mall Tân Phú
OfficeHaus – Aeon Mall Tân Phú
Vị trí đắc địa để phát triển OfficeHaus nằm trong khu đô thị Celadon City rộng 82ha ở quận Tân Phú, liền kề trung tâm mua sắm Aeon lớn nhất và hiệu quả nhất của Việt Nam, cùng với hơn 8.000 căn hộ chung cư Celadon City do Gamuda Land vừa mới xây dựng, là một lựa chọn hấp dẫn đối với các đơn vị mở rộng nhu cầu văn phòng và tìm kiếm không gian làm việc hiện đại và siêu hiệu quả cho nhân viên Gen-Z của mình.
OfficeHaus là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn Một cuộc khảo sát của Infocus Mekong Research cho thấy, 3,2 triệu người sống trong bán kính 7km hay khoảng 20-25 phút lái xe đến OfficeHaus. Với một dân số trẻ hơn so với độ tuổi trung bình của Sài Gòn (84% trong độ tuổi 20-40), trình độ học vấn cao với 79% người được khảo sát sở hữu bằng đại học. Với hơn 24 trường đại học và 13 trường cao đẳng (hơn 260.000 sinh viên) trong vùng lân cận, đây là điều kiện lý tưởng để tuyển dụng một đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao và đầy động lực.
OfficeHaus cũng rất tiện lợi với sân bay, tuyến Metro Số 2 kế hoạch, các khu kinh doanh chính của thành phố. Với nhiều tùy chọn giải trí và giải trí, nó là một địa điểm lý tưởng cho các công ty đa quốc gia và Việt Nam đang phát triển nhanh cần tìm kiếm không gian văn phòng hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà họ không thể tìm thấy ở trung tâm kinh doanh.
Main lobby OfficeHaus - Aeon Mall Tân Phú
OfficeHaus – Aeon Mall Tân Phú

Vị trí và ưu điểm của OfficeHaus Celadon City

OfficeHaus nằm trong Khu đô thị Celadon City rộng 82 hecta, là một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích đa dạng và không gian xanh bất tận, kết nối con người với thiên nhiên. Bên cạch Siêu thị Aeon Mall Tân Phú rộng 7ha với tổng lượng khách tham quan ngày cuối tuần lên tới 10 triệu lượt/ngày.

Vị trí OfficeHaus Aeon Mall Tân Phú
Vị trí OfficeHaus Aeon Mall Tân Phú
Vì vậy, tại OfficeHaus, bạn có thể tận hưởng môi trường làm việc tuyệt vời giữa lòng thành phố.
  • Chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 8 km
  • Cách tuyến Metro tương lai 4km
  • Nằm trên tuyến đường trực tiếp đến Quốc lộ 1A, thuận tiện kết nối đến các khu công nghiệp ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
Gamuda Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN