Khu đô thị The Global City

Với quy mô lên đến 117,4 hecta, The Global City bao gồm các loại hình nhà phố, biệt thự và căn hộ cao tầng. Nhà phố có thiết kế 4 tầng, chuẩn ngang 5-5,3m và dài 18-22m, bao gồm không gian để ở và kinh doanh – thương mại, với tầng hầm và sân vườn phía sau nhà. Khu căn hộ cao tầng dự kiến có 20 tháp, tổng cộng hơn 10,000 căn hộ với 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-150m2, bao gồm căn DuplexPenthouse sang trọng nhất của dự án.
Khu đô thị The Global City
Khu đô thị The Global City
Dự án The Global City sẽ được phân thành 6 pha, trong đó phase 1, 2 và 3 là các phân khu nhà phố và biệt thự, với diện tích từ 75-120m2. Phase 1 có tên chính thức là khu shophouse SOHO, với tổng cộng 915 căn nhà phố. Có 9 mẫu layout cho sản phẩm shophouse, với diện tích đất từ 92-140m2, bao gồm 1 trệt 4 lầu và 4 phòng ngủ.
Mỗi người dân tại The Global City sẽ trải nghiệm sự chăm chút và kỹ lưỡng trong từng không gian sống, đồng thời tự hào và sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm với bạn bè trên toàn thế giới. Dự án này được phát triển nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững và thân thiện môi trường, theo các quyết định của COP26. The Global City Masterise Homes sẽ đạt tiêu chuẩn tương đương với Dubai Downtown hay Marina Bay Sands.
Dự án cung cấp một hệ thống dịch vụ và tiện ích đa tiện ích hoàn hảo và độc đáo. Có khu Soho được thiết kế dựa trên cảm hứng từ New York, DubaiBangkok. Khu Darling Harbour dài hàng kilomet, mang đậm chất của khu Darling Harbour sầm uất ở Sydney. Khu công viên trung tâm được thiết kế bởi WATG, mang đến tiêu chuẩn sống Wellness toàn cầu. Trung tâm thương mại với phong cách Live – Play – Joy – Work rộng đến 120,000m2. Hệ thống các Lifestyle Hub – Trải nghiệm bất tận, cung cấp đặc quyền cho cư dân The Global City, bao gồm các tiện ích 5* như phòng tập Gym, Clubhouse, Spa, Business Center, Convention Center và nhiều hơn nữa. Dự án cũng có hệ thống bệnh viện và trường học tiêu chuẩn quốc tế.
Nhờ vị trí trung tâm ở Quận 2, cư dân của The Global City Masterise dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu của TP Thủ Đức và TP Hồ Chí Minh.
Các tiện ích xung quanh nổi bật bao gồm khu liên hợp thể thao Quốc gia Rạch Chiếc, Trường học Quốc tế Mỹ, Trường Quốc tế Úc, Bệnh viện Quốc tế Mỹ – AIH, Vincom Thảo Điền, Socar Mall, Khu công nghệ cao, chợ và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Gamuda Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN