GQUAS – Gamuda Land Quality Assessment System

GQUASGamuda Land Quality Assessment System là hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện được phát triển bởi Gamuda Land nhằm đánh giá chất lượng các dự án từ giai đoạn phát triển cho đến hoàn thiện và bàn giao. Gamuda Land là một đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam trong việc thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ.
GQUAS - Gamuda Land Quality Assessment System
GQUAS – Gamuda Land Quality Assessment System

GQUAS được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS do Cục Xây dựng và Công trình (BCA) của Singapore phát triển và đã được điều chỉnh để phù hợp với phương pháp thi công tại Việt Nam. Do BCA không cấp chứng nhận CONQUAS cho các dự án ngoài Singapore, dự án Celadon City của Gamuda Land là dự án duy nhất được BCA công nhận và cấp chứng nhận CONQUAS tại Việt Nam.

GQUAS – Hệ thống Đánh giá Chất lượng Gamuda Land cho Celadon City
GQUAS đang được Gamuda Land áp dụng cho tất cả các dự án toàn cầu của mình. Nó được công nhận bởi các đối tác và khách hàng quốc tế là một hệ thống tiêu chuẩn mẫu mực để đánh giá chất lượng công trình và chứng minh tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế đã chứng minh rằng khách hàng luôn hài lòng với chất lượng của các dự án khi được bàn giao.
GQUAS là một cơ chế khắt khe được Gamuda Land tự nguyện và chủ động thiết lập. Là một nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sống tối ưu cho khách hàng, từ đó tạo ra những cộng đồng phồn vinh và bền vững.
GQUAS - Hệ thống Đánh giá Chất lượng Gamuda Land cho Celadon City
GQUAS – Hệ thống Đánh giá Chất lượng Gamuda Land cho Celadon City
Vào ngày 3/3/2023, dự án Celadon City A5b của Ricons đã được chính thức chứng nhận bởi Gamuda Land, đơn vị phát triển, là dự án có điểm đánh giá chất lượng GQUAS cao nhất trong khu đô thị Celadon từ khi dự án bắt đầu, với điểm số là 76.9%.
  • Thời gian đánh giá: 06-10/02/2023.
  • Đơn vị đánh giá: GQUAS Malaysia.
Cụ thể, GQUAS là một hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Gamuda Land, dựa trên cơ sở của hệ thống CONQUAS được thiết lập bởi Cục Xây dựng và Công trình của Singapore. Theo cách hoạt động của GQUAS, mọi giai đoạn của một dự án, từ khởi đầu đến hoàn thành, đều trải qua quá trình đánh giá toàn diện và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công trình đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và tạo ra môi trường sống phù hợp với nhu cầu của cư dân.
Với điểm số 76.9%, Celadon A5b hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng GQUAS cho các giai đoạn của dự án Celadon City từ khi bắt đầu. Điều này là minh chứng cho khả năng, kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong công tác xây dựng của nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam.
5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Gamuda Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN